Bánh tì decal máy cắt chữ Mimaki

Máy cắt decal Mimaki – Để giữ vật liệu (decal), Ngoài tính năng độc đáo là hệ thống quạt hút chân không giữ cho decal khỏi phù lên và giữ chặt vật liệu decal xuống thớt máy, thì Mimaki cũng sử dụng 2 bánh tì vật liệu như các loại máy khác.

2 bánh tì vật liệu này có chức năng giữ cho decal luôn thẳng và chính xác khi di chuyển lên xuống trong lúc máy hoạt động. Chính vì vậy, khi bánh xe giữ vật liệu này mòn, thì điều đầu tiên bạn thấy là nét cắt sẽ bị lệch, đường cắt bị xô đẩy không còn đúng trật tự. Đã đến lúc bạn thay thế bánh xe giữ vật liệu máy cắt decal này.

Việc thay thế bánh tì khá đơn giản: Bạn tháo 2 khóa ở đầu chốt (trục) bánh tì ra, thay bánh xe mới vào, khóa lại là xong.

Hiện trên thị trường có 2 loại bánh tì dành cho máy cắt Mimakibánh tì vật liệu theo máy (hàng Nhật) và bánh tì máy cắt decal của Trung Quốc có kích thước giống bánh tì zin.

Giá bán: Bánh tì zin (máy cắt decal Mimaki) giá: 650.000 đồng.

Bánh tì vật liệu của TQ giá: 350.000 đồng (loại tốt).

Quý khách hàng có thể tham khảo các loại phụ kiện máy cắt decal khác đủ chủng loại tại đây >>

5 Responses to Bánh tì decal máy cắt chữ Mimaki

 1. Phạm Ngọc Tính viết:

  Tôi cần mua 02 bánh tì Mimaki 60SL đời 2010

  • Thế Giới Máy Cắt Decal viết:

   Chào anh Phạm Ngọc Tính,
   Anh vui lòng gọi số: 096.2345.999 để đặt mua. Bánh tỳ này chúng tôi có sẵn hàng.
   Trân trọng,
   Thế Giới Máy Cắt Decal

 2. Tường viết:

  Bánh tỳ máy cắt của em hiệu ana. Nó bị mòn. Nay em hỏi giá loại đó bao nhiêu vậy. Đường kính của trục bánh tỳ khoảng 4 hoặc 5 li.vậy em nên sử dụng loại nào mới thích hợp

  • Thế Giới Máy Cắt Decal viết:

   Chúng tôi không bán vật tư của máy Ana. Nhưng chúng tôi có nhiều loại bánh tỳ với kích thước khác nhau, có thể một trong số đó sử dụng được cho máy Ana. Bạn có thể đo chính xác đường kính trục, đường kính bán tỳ và bề dày của nó, chúng tôi sẽ tìm loại thích hợp giúp bạn.
   Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MayCatDecal.com Comment